Đào tạo seo tổng lực hiện nay đang được mở lớp học seo với phương pháp Cause and Effect (CAE) mà tại Việt Nam nói riêng cũng như ở TPHCM. Các bạn muốn mình tiết lộ cách đẩy top key theo cách này và google suggest vậy thì các bạn hãy thường xuyên theo dõi các bài viết mỗi ngày nhe. Mình sẽ chia sẻ mỗi ngày về từng bước cách làm một cách chi tiết nhất.

Đối với Seo tổng lực google suggest nhân tạo, anh chị em có thể lên google.com tìm cụm từ: đào tạo seo sẽ bất ngờ khi thấy kết quả như hình ảnh bên dưới đấy nhé. Mọi chi tiết liên hệ Mr. Lợi – 0937558007Mình sẽ tư vấn nhanh mọi vấn đề liên quan.

Chắc chắn anh em sẽ rất bất ngờ khi thấy được chúng tôi với rất nhiều vị trí trong google suggest đúng không nào? Sở dĩ chúng tôi đưa nó lên đầu tiên để các bạn biết rằng có thể làm được như vậy cho tới bây giờ chưa nơi nào làm được đặc biệt là chỉ với 3 ngày! Nếu như mọi người muốn biết được cách của tôi thì hãy đợi ngày mai lúc 21h30 ngày 10/03/2019 nhé!

Cập nhập mới: Chúng tôi đã quay lại, một ngày nghĩ rất nhiều bây giờ mình vô cùng băn khoăn chưa biết được nên bật mí cho mọi người thủ thuật làm google suggest này không? Bởi vì đối với phương pháp này thì các bạn có thể tạo được phương pháp cho vấn đề seo top của bạn thế nhưng sẽ có những người lợi dụng phương pháp google suggest này với ý đồ rất xấu.

Giống như cơn gió vậy với vài bước là các bạn đã sở hữu được thủ thuật tạo google suggest mà không phải tốn tiền thuê dịch vụ. Hiện tại khoản chi phí cho việc thuê những dịch vụ này lại không phải thấp đâu nhe. Anh em đợi 22h30 ngày 11/03/2019 đi, chúng tôi sẽ bật mí 1 bí mật trong giới SEO đảm bảo sẽ làm bạn “SỐC” cho mà xem.

Tình hình: Không biết có ai tò mò hay chờ đợi để đọc các tin tức của mình không nhỉ? Phương pháp thì rất nhiều nhưng có kết quả hay không thì phải tự thử nghiệm mới biết, vì đây là thủ thuật mình tạo nghĩ ra thì kết quả ra sao anh em có thể xem hình trên thì chỉ cần vào google và gõ “đào tạo seo” sẽ biết được không những thế chỉ cần gõ “đào” hay “đào tạo” đã suggest ra của mình rồi.

Hôm qua mình đã nói sẽ tiết lộ một bí mật trong giới Seo mà các bạn sẽ “SỐC” đó hiện tại có nhiều nơi có site TOP với key “đào tạo seo” hay những key khó khác không chắc rằng họ đã tự làm lên đâu nhé. Vì thế cho nên các bạn mỗi khi xác định làm một dịch vụ hay theo học khóa học seo nào thì hãy suy nghĩ và đắn đo cho kỹ và nhớ hãy nghĩ đến chúng tôi trước tiên nhe bạn sẽ thấy sự khác biệt, sự vượt bậc cũng như sự hiệu quả lúc Google đang đưa vào quá nhiều thuật toán khó nhai đối với Seo.

À nói mãi mà mình quên, còn chưa chia sẻ anh em làm google suggest nhỉ? Hôm nay mình rất mệt cho nhiều dự án khác, tính làm một cái video cho chi tiết mà chân tay rã rời!. Dồn hết tâm trí để làm cho khách hàng tốt hơn, tốt hơn, còn bản thân thì không có thời gian nghĩ ngơi, nếu mà có một nhóm mạnh cùng thực hiện với chúng tôi thì hay nhất, các bạn nào có đam mê và năng lực gửi mail mình nhé. Hôm nay hơi đuối, hút vội điếu thuốc chắc ghi nhanh vài dòng rồi mình sẽ ngủ sớm một bữa, hẹn các anh em “thiện lành” ngày mai 22h00 ngày 12/03/2019 mình sẽ nói nhiều hơn về thủ thuật Google Suggest các bạn nha! Hẹn gặp lại…!!

Tình hình: Chào tất cả anh em! Vậy chứ không biết có anh em nào ở đây không nữa nên chào đại thôi à hihi! Chờ mình một chút rót tách trà đá uống cho tỉnh nói chuyện với anh em tiếp nè. Thật ra tạo suggest không hề khó đâu, nói câu ngắn gọn là từ khóa của bạn muốn suggest chỉ cần được nhiều người tìm kiếm đều đặn với số lượng nhiều mỗi ngày thì sẽ ra suggest thôi mà.

Cập nhập: Ngày hôm nay nghe cộng đồng mạng đang xôn xao việc thay đổi thuật toán GOOGLE, những người seoer người key xuống, người key lên, rất lo lắng. Nói thật đã là dân seo thì đừng sợ đối mặt với thuật toán nào cả nếu sợ thì đừng chọn ngành này bởi vì các thuật toán google sẽ thay đổi mỗi ngày.

Còn nếu bạn sợ có một cách nữa hãy cứ tìm đến seotongluc.com chúng tôi ngay nhe, hoàn toàn yên tâm, đừng có để ý gì cả các doanh nghiệp hằng ngày cứ lướt điện thoại lướt kiểm tra xem doanh thu tăng bao nhiêu, dịch vụ hoặc sản phẩm sẽ tăng bao nhiêu còn mọi thứ cứ để seo tổng lực lo, công ty sẵn sàng tư vấn cho các bạn, đừng nên đợi gì nữa bởi vì tiền bạc sẽ không bao giờ chờ đợi bạn đâu.

Trời ơi! Quên nói với các bạn một điều vì cái suggest này anh em cần phải duy trì được lượt tìm kiếm hằng ngày vậy thì mới giữ được key, các bạn đẩy lên mà lại không tiếp tục duy trì là sẽ mất trong một thời gian ngắn đó nhé.

Sau rất nhiều thời gian đắn đo chúng tôi đang lên kế hoạch mở khóa đào tạo seo cơ bản cho những bạn nào muốn làm nghề seo này nhưng còn chưa nắm vững những kiến thức cơ bản! Bạn đừng suy nghĩ nhiều và cũng đừng ngại để liên hệ với chúng tôi nhé! Chi phí hợp lý các bạn không phải lo, so với nơi khác chỗ chúng tôi là nơi đào tạo chất lượng nhất đây!

Đào tạo seo ư? Nếu các bạn đang đọc bài này thì mình dám chắc ngoài chúng tôi sẽ không một nơi nào tốt hơn để bạn theo đuổi niềm đam mê seo nữa đâu. Ở đây sẽ không dạy và biến bạn “làm trùm” ngành SEO là để bạn hiểu được bí quyết đỉnh cao của CAE.

Đến ngay khóa đào tạo seo Cause and Effect

Chỉ cần 0,48 giây với cụm từ “đào tạo seo” search trên Google sẽ ra hàng nghìn địa điểm dạy về seo xuất hiện thế nhưng để biết được những nơi tốt nhất.

1. Thế thì điều gì sẽ là tiêu chí để bạn lựa chọn khóa đạo tạo seo?

Thế giới Marketing rất rộng lớn còn chúng ta cũng chỉ là những hạt cát nhỏ bé mà thôi. Rất nhiều đêm thức trắng, mất thời gian để tìm hiểu nghiên cứu và tìm tòi ra phương pháp hay nhất cho một khóa đào tạo Seo tốt như seo tổng lực.

Chất lượng là gi? Như có một cơ sở hạ tầng rất hiện đại thuận lợi để các học viên nghiên cứu và học tập, xây dựng giáo viên cực kì giỏi cực kì tâm huyết yêu nghề mới có thể truyền đạt được những gì là tốt nhất của seo cho bạn được.

Vì thế mục tiêu để lựa chọn lớp học Seo là giúp người học có hướng phát triển đúng nhất. Chúng tôi sẽ đứng về phía bạn để cảm nhận được, điều cần là gì.

Chúng ta bạn và tôi trong con đường Seo đều mong muốn một thứ lớn, một Branding, một Business “bự”. Nếu như các bạn đang có suy nghĩ và tư duy như thế hãy chọn chúng tôi.

2. Bạn mong chờ điều gì từ một khóa đào tạo Seo của Cause and Effect

Ở Việt Nam chúng ta cũng rất phát triển trong lĩnh vực Seo để có thể sánh vai cùng được với những anh lớn như: Vinalink của anh Tuấn Hà, SEVA của anh Thành Akita, của anh Hà Tuấn Khang, GTVSEO của bạn Vincent Đỗ, Ladigi của bạn Nhơn, Tư duy seo khác biệt của anh Eric Đoàn.

Lợi ích của chúng tôi là đi sau mấy anh do đó sẽ thấy được bao quát nhất về con đường của đào tạo seo. Không những thế nó còn là ưu điểm lớn mà ít ai có được bởi vì khi đã học được nhiều những cái hay cái tốt khi đó của mình sẽ là cái tốt nhất.

Ngành Seo trong thời điểm này còn có những “phép toán sai” bây giờ sẽ là lúc Seo tổng lực sẽ làm cho nó về với “phép toán đúng”.

Rồi từ đó chúng ta sẽ hiểu được một khóa đào tạo seo với phương pháp CAE thì cần có tiêu chí nào để giúp thỏa mãn cho nhu cầu của học viên.

Đào tạo seo uy tin và chất lượng thì seo tổng lực có thừa.

#1. Bản chất khóa đào tạo seo Cause and Effect

Tuyệt chiêu seo Cause and Effect sẽ đây sẽ là một trong các “chiêu thức” để thách thức cho thời gian, thách thức thay đổi của ngành Seo chúng tôi tin rằng sẽ còn rất lâu nữa mới có ai bằng được.

Khóa đào tạo seo thì nhiều vô số kể thế những nếu đào tạo seo mà cũng dễ dàng theo kiểu “thống kê” liệu các bạn sẽ sẵn sàng tham gia chứ? Đảm bảo là sẽ không rồi vì những cái đơn giản có được thì cũng sẽ dễ dàng mất đi.

Cho nên Seo Tổng Lực sẽ luôn giữ vững ý chí về một khóa đạo tạo seo rất chuyên sâu cho các học viên sẽ cần tiếp thu bằng tư duy thì lúc đó hiểu quả vô cùng bá đạo, qua đó sẽ có những hướng đi hiệu quả hơn.

Mình sẽ không cầm tay chỉ việc mà chỉ bạn làm từng công đoạn trong Seo như thế bạn sẽ bị phụ thuộc, bị bó buộc trong 1 khuôn khổ. Bạn phải nhớ bạn sẽ là một con chim tự do chứ không phải con chim bị nhốt trong lồng, bạn cần phải cất lên tiếng “hót” riêng biệt, duy nhất mà chỉ các bạn mới có.

Seo tổng lực hi vọng các bạn hiểu thật toàn diện về bản chất bên trong của Seo để giải quyết những thắc mắc về Seo. Tại sao Seo thế này mà không phải là Seo thế kia? Đặt ra giải pháp, cách xử lí tư duy và tìm ra con đường mới… Đó là lí do, là con đường mà chúng tôi đã ấp ủ và sự đam mê, nhiệt huyết về khóa đào tạo seo Cause and Effect.

#2. Khóa Đào tạo seo thực chiến Cause and Effect

Bạn nhìn đi, các bạn đã biết chúng tôi ở vị nào trong thế giới Seo rồi đúng không? Nếu sai thì bạn đã không đọc tới đoạn này. Vì công ty chúng tôi có khả năng, và thực lực thì mọi người mới biết đến chúng tôi để xem bài viết này đúng không nào?

Ngoài lòng nhiệt huyết và sự đan mê ra Seo tổng lực còn cho tất cả những gì chúng tôi để đầu tư sao cho tốt nhất hiện nay. Sau khi thấy nó hiệu quả, nó tốt thì mới chia sẻ và chia sẻ lại cho các bạn biết. Đến khúc này thì có lẽ các bạn nhấc máy lên và gọi và để đặt cho mình 1 góc nhỏ trong phòng đạo tào seo của chúng tôi nhé, cơ hội không chờ bạn khi bạn mãi mê đọc tiếp đâu.

Nhưng nếu chưa đủ làm bạn phải “đắm say” vậy hãy xem tiếp nhe.

#3. Chuyên gia đào tạo seo của Cause and Effect

Nếu như tôi tự nhận là trùm seo. Bạn có tin không? Tất nhiên sẽ tin rồi bởi vì không tin thì sao bạn biết rõ chúng tôi như vậy.

Nói đùa vui thôi, dù là chuyên gia hay không chuyên gia thì trước tiên cũng cần phải đem lại những gì bạn mong muốn. Vì thế không nên suy nghĩ lạc hậu cho một người dạy cần phải nó hay như hót, phải hài hước vui vẻ mà quan trọng là người dạy mang lại sự hiểu quả trong công việc. Nhớ nhé, hiệu quả và tối ưu trong công việc nhé, cụ thể ở đây là Seo. Và đó chỉ có tại khóa đào tạo seo tổng lực với phương pháp Cause and Effect thôi!

#4. Hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học

Đã bước vào con đường Seo thì phải học cách làm quen với sự thay đổi của Google khi đó phải có sự thay đổi để phù hợp với những thuật toán mới. Nếu các bạn không bắt nhịp kịp thì sẽ bị tẩy chay ngay.

Nên hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học sẽ là bằng chứng mang lại sự tin tưởng cho các học viên, chúng tôi không cam kết “suốt đời” bên các bạn. Tuy nhiên công ty chúng tôi cam kết sẽ là “bờ vai” vững trãi cho các bạn khi khó khăn. Vậy thì còn đợi gì nữa chứ mà không tham gia ngay khóa đào tạo seo CAE này chứ.

#5. Chi phí của một khóa học đào tạo seo Cause and Effect

Seo Tổng Lực không bán kiến thức mà chúng tôi truyền dạy kiến thức, các kiến thức mà chúng tôi đã thử nghiệm xong về kết quả mà nó sẽ đem lại sẽ không có nơi nào đạt được. Các kiến thức thì sẽ không thể đo được bằng tiền vấn đề là khóa học chúng tôi mang lại những gì cho các bạn. Những khóa đào tạo về Seo có giá rất rẻ từ 10$ đến 20$ thì đầy rẫy ra nhưng có mấy ai quan tâm vì hiệu quả chưa ai kiểm chứng cả.

3. Nên học SEO Web ở đâu? Những nơi đào tạo seo tốt nhất ở TP. HCM

Chúng ta nên theo học Seo web ở đâu? Nếu như bạn hỏi chúng tôi câu đó thì xin phép được trả lời luôn các bạn nên học tại công ty của chúng tôi. Còn nếu các bạn hỏi rằng học Seo Web ở đâu thì tốt, và trung tâm đào tào nào tốt nhất.

Tới giờ mình nghĩ chẳng có cây thước nào sẽ có thể đo được trung tâm nào tốt nhất và trung tâm nào tốt nhì. Vì tốt như thế nào là do chính các bạn đánh giá.

Bạn hãy lựa chọn nơi mà đào tạo seo cho bạn cảm thấy phù hợp những tiêu chí chúng tôi đưa ra để các bạn không phải hối tiếc vì đặt niềm tin sai chỗ.

4. Khóa học seo Cause and Effect gồm những kiến thức gì?

Hãy đến với chúng tôi là các bạn sẽ có được các kiến thức và tư duy mới, cùng toàn bộ những bí quyết kĩ thuật điêu luyện. Toàn bộ đỉnh cao Seo sẽ được bạn tiếp nhận và thành thục chứ không phải tư duy cổ súy nữa.

Chi tiết khóa đào tạo seo Cause and Effect:

 1. Tổng quan và chi tiết về Seo và thuật toán Google.
 2. 8 lưu ý khi làm Seo.
 3. Thuật toán mới, nghiên cứu và đồng bộ.
 4. Bí quyết Seo mới, bật mí tài liệu về Seo hiệu quả.
 5. Nghiên cứu thị trường, từ khóa, phân tích đấu thủ.
 6. Xây dựng content chất lượng, hiệu quả.
 7. Những tiêu chuẩn Onpage chuẩn Seo nhất.
 8. Seo với tuyệt kỹ Cause and Effect đỉnh cao tổng quan.
 9. Tạo nguồn lực CỰC ĐỈNH cho website với chiến thuật đánh tổng lực trên nhiều nền tảng: Youtube, facebook, zalo, email, và còn nhiều hơn nữa.
 10. Google này! Chúng tôi là Business cỡ bự đấy nhé.
 11. Mẹo xây dựng backlink – anchor thân thiện và tự nhiên nhất.
 12. Bật mí list tools mới và hiệu quả nhất hiện nay.
 13. Làm quen và sử dụng các công đo lường của Seo.
 14. Toàn bộ tuyệt kĩ Seo Cause and Effect chi tiết (Bức họa đồ sinh động).
 15. Chia sẻ một số tuyệt chiêu Vô cùng hiệu quả mà chúng tôi đã vào trang 3 google với key đào tạo seo cho Seotongluc.com trong thời gian 7 ngày như thế nào.

5. Học xong khóa đào tạo seo Cause and Effect là bạn sẽ thành “TRÙM SEO”

Trong cuộc sống mọi thứ tồn tại là vô tận không giới hạn? Cũng giống như Seo thì thay đổi liên tục bạn không cập nhập, không thay đổi vậy chắc chắn bạn sẽ bị tẩy chay ngay đó là chân lý không thể chối cãi.

Có thể trở thành chuyên gia về seo, một ông “lớn” trong ngành seo này bạn cần phải nổ lực và nổ lực nhiều hơn nữa.

Cùng với các kiến thức chỉ mới nhỏ bé mà seo tổng lực mang lại là chưa đủ để để bạn có thể tồn tại lâu dài trong ngành seo đâu. Các bạn phải liên tục tìm hiểu, học hỏi từng ngày từng giờ thì mới có thể bước tiếp được.

Hãy chia sẻ với chúng tôi các dự án các bạn đang làm hãy xem như đây là một bài kiểm tra xem các bạn có hiểu thực sự hay không. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tối đa hết mức có thể, tự tin với kiến thức bạn đã có nhe. Cố gắng lên!!!

6. Đào tạo seo của tuyệt kỹ Cause and Effect là gì?

Đây là một đỉnh cao của chiêu thức sẽ là xu hướng mới khiến bao người sẽ phải nhìn bạn với sự khâm phục ngưỡng mộ, có thể hiểu nôm na như sau: Bạn sẽ phải thực hiện phần chuẩn bị cho website và chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, rồi mới có được kết quả như móng muốn, và để làm được quy trình đầy đủ thì cần biết được bản chất bên trong của nó, và chúng tôi đã đúc kết nó qua khóa học này và có thể gói gọn trong 7 bước sau đây.

 1. Định nghĩa về seo mới dễ hiểu dễ tiếp nhận.
 2. Kết cấu hợp lí của một khóa đào tạo seo.
 3. Liên kết tổng quan về Seo và Marketing online.
 4. Lòng đam mê và nhiệt huyết của giảng viên đã tìm ra bí kíp này sau khóa học tu và thấm nhuần quy luật nhân quả.
 5. Lựa chọn kiến thức về Seo hiệu quả nhất.
 6. Chiến lược seo Cause and Effect thực chiến đỉnh cao.
 7. Kết quả của dự án trong thực tế.

7. Nên chọn khóa học SEO Online hay Offline

Học thì phải đi đôi với hành, hơn nữa khi học nên chọn học cả khóa học seo online và seo offline sẽ học được nhiều hơn.

Học trực tuyến bạn sẽ có nhiều kiến thức mới, từ nhiều nguồn, hiện nay sẽ có những khóa đào tạo như Coursera, Udemy,… các bạn nên tham khảo.

Còn offline chúng tôi đang có khóa đào tạo seo tuyệt kỹ CAE trong 15 ngày. Nếu các bạn có nhu cầu thì có thể xem xét về khóa học SEO của Cause and Effect tại đây nhé.

8. Hỗ trợ học phí của khóa đào tạo seo tại Seo Tổng Lực

Những bạn có đam mê seo cháy bỏng, mong muốn học hỏi và phát triển về Seo nhưng lại khó khăn, không đủ chi phí để tham gia khóa học.

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline: 0852915878 (Mr. Lợi)

Chúng tôi trước khi có được ngày hôm nay cũng chỉ là những con người bình thường học hỏi tìm tòi rất nhiều vì thiếu điều kiện. Vì vậy mình hiểu rất rõ rất vui khi được chia sẻ truyền lại những cái hay cả seo.

Nếu không muốn học hãy nhờ chúng tôi sẽ đưa không cần làm gì mà vẫn lên top thì chỉ cần bỏ tiền ra thuê dịch vụ seo của Seo Tổng Lực là xong. Mọi chi tiết các bạn liên hệ Mr. Lợi nhé!

9. Seo tổng lực ở đây để làm gì?

Đó là những chia sẻ mục tiêu cảu dịch vụ Seo Tổng Lực.

Đầu tiên chúng tôi muốn đem lại kiến thức tốt nhất cho seo nhằm nâng cao công đồng seo ở Việt Nam.

Chúng tôi muốn đi xa và đi sâu hơn cho một team thực thụ của ngành seo. Vì sao? Vì sao? Và sao? Bởi vì đó chính là sứ mệnh của seo. Cũng giống như xây dựng một tòa nhà vậy, làm chắc móng thì không sợ gì những con gió ngoài kia như thế nào.

Cùng quyết tâm cũng như nhiệt huyết tin chắc rằng sẽ không xa nữa đâu, thế giới seo sẽ tâm phục sát đất bạn đấy.

Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay nhé.